Tư vấn chọn đá ốp cầu thang giá rẻ, đảm bảo độ bền

Posted on Tin Tức 1977 lượt xem

Chọn đá ốp cầu thang giá rẻ vẫn cần đảm bảo chất lượng cũng như mẫu mã. Bạn cần một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để hỗ trợ báo giá, tư vấn chọn lựa mẫu ốp cầu thang phù hợp.

Vì diện tích ốp cầu thang khá lớn nên bạn cần phải tính toán thật kỹ, tránh tăng quá nhiều chi phí, ảnh hưởng đến kế hoạch xây dựng nhà của bạn.

Kho đá Hồng Phúc xin gửi đến cho bạn cách chọn đá ốp cầu thang giá rẻ, đảm bảo chất lượng.

Mục lục

3 lưu ý khi bạn muốn mua đá ốp cầu thang giá rẻ

Chọn mẫu đá có mức giá phù hợp

Muốn chủ động hơn về tài chính, bạn nên chú ý vấn đề chọn mẫu. Vì đá tự nhiên hay đá nhân tạo ốp cầu thang đều rất đa dạng về chủng loại và màu sắc, nên khoảng giá cũng rất lớn.

Bạn hoàn toàn có thể dựa trên mức giá công khai tại các kho đá để chọn lựa sao cho phù hợp nhất.

Giá đá granite trên thị trường không quá cao, cụ thể như Granite đỏ nhuộm có giá 500.000vnđ hay đá granite đen nhuộm với xuất xứ Việt Nam có giá bán chỉ 400.000vnđ. Những mẫu đá với vân đá đẹp nổi trội hơn như kim sa cám cũng có mức giá chỉ khoảng 800.000vnđ.

Với những khoảng giá rộng như vậy, bạn hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn mẫu mã cũng như màu sắc sao cho phù hợp với khả năng tài chính.

Khuyên bạn nên sử dụng đá tự nhiên như đá hoa cương hay cẩm thạch để ốp cầu thang. Xét về độ bền, tính thẩm mỹ, chúng đều ưu việt hơn so với nhiều loại đá khác. Tính trên thời gian lâu dài thì đá tự nhiên mang đến vẻ đẹp sang trọng và hiện đại, đồng thời độ bền cao.

da-op-cau-thang-gia-re
Thoải mái lựa chọn màu sắc đá ốp lát cầu thang

Tính toán kích thước, tránh lãng phí

Vì diện tích cầu thang khá lớn, nhất là đối với những ngôi nhà có nhiều tầng. Chính vì vậy mà để tránh lãng phí, bạn cần tính toán cụ thể.

Về phần kỹ thuật, nếu như khó tính toán, tốt nhất bạn nên để những chuyên gia hỗ trợ bạn.

Xem thêm bài viết: Báo giá đá ốp mặt tiền, cập nhật giá những mẫu đá mới nhất

Tìm kiếm địa chỉ uy tín, đáng tin cậy

Để tiết kiệm chi phí, mua đá ốp cầu thang giá rẻ đồng thời đảm bảo chất lượng, điều quan trọng nhất bạn cần làm chính là tìm kiếm địa chỉ uy tín.

Địa chỉ này cần đảm bảo cả về mẫu mã, giá cả cũng như khả năng tư vấn cho bạn, đồng thời dự tính chi phí cần bỏ ra.

Kho đá Hồng Phúc – cung cấp đá ốp cầu thang giá rẻ, đa dạng về chủng loại

Nếu như bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua đá ốp cầu thang giá rẻ, hãy liên hệ ngay với kho đá Hồng Phúc. Với mẫu mã đá đa dạng, giá thành hợp lý, đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Bạn có thể ghé thăm kho đá và showroom của Hồng Phúc:

SĐT: 0982.868.000 – 02485.881.881

Showroom: 592 Đường Láng – Hà Nội

Showroom: Số 38D – Tố Hữu – Vạn Phúc

Kho đá: Ngõ 155 – Trường Chinh – Hà Nội