Ý tưởng dùng đá ốp chân tường biệt thự tạo điểm nhấn sang trọng

Posted on Tin Tức 1283 lượt xem

Đá ốp chân tường biệt thự tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian nội ngoại thất. Sử dụng đá tự nhiên ốp chân tường biệt thự không chỉ mang đến sự sang trọng, đẹp tinh tế mà còn giúp bảo vệ các vùng chân tường nội ngoại thất.

Mục lục

Ưu điểm nổi trội khi dùng đá ốp chân tường biệt thự

Sử dụng đá ốp chân tường biệt thự có rất nhiều ưu điểm, không chỉ đảm bảo về độ bền mà còn tính thẩm mỹ. Cụ thể:

  • Mang đến điểm nhấn trang trí cho toàn bộ không gian bao gồm cả nội thất và ngoại thất. Giảm bớt cảm giác trống trải và đơn điệu.
  • Tận dụng phần đá ốp tường trang trí trong không gian trước đó. Tạo sự đồng nhất trong màu sắc cũng như điểm nhấn trang trí.
  • Sử dụng với kích thước hợp lý có thể giúp không gian nội thất trở nên thoáng, rộng hơn hoặc ngược lại.
  • Bảo vệ phần chân tường cả nội thất và ngoại thất, tránh ẩm mốc hiệu quả.

Với những ưu điểm nổi bật như vậy, bạn nên dùng đá ốp chân tường biệt thự ngay, nên nhớ hãy chọn mẫu, kích thước cũng như màu sắc sao cho phù hợp với toàn không gian.

da-op-chan-tuong-biet-thu
Sử dụng đá tự nhiên ốp chân tường biệt thự mang đến điểm nhấn sang trọng, tinh tế

Tư vấn lựa chọn đá ốp chân tường biệt thự

Có rất nhiều loại đá ốp chân tường biệt thự đa dạng về màu sắc, kiểu dáng cũng như độ bền. Bạn cần dựa trên không gian chung, màu sắc chủ đạo và các điểm nhấn trang trí để chọn loại đá sao cho phù hợp.

Có 2 loại đá được sử dụng nhiều hiện tại: đá nhân tạo và đá tự nhiên. Mỗi loại lại có những ưu điểm riêng. Bạn cần dựa trên những đặc điểm của từng loại đá cũng như giá tiền để có được lựa chọn tối ưu nhất.

Đá tự nhiên đẹp nổi bật như đá hoa cương hoặc đá cẩm thạch. Với những vân đá đẹp tự nhiên, độ cứng cao, bề mặt nhẵn, những mẫu đá này có thể mang đến điểm nhấn sang trọng, hiện đại cho toàn bộ không gian. Tuy nhiên những mẫu đá này có mức giá khá cao, chính vì vậy bạn nên tính toán thật kỹ lưỡng. Thêm vào đó, có thể tận dụng những phần đá ốp tường phòng khách còn dư để ốp chân tường ngoại thất.

Xem thêm: Có nên sử dụng đá ốp tường nội thất phòng khách?

Loại đá ốp chân tường biệt thự thứ 2 được lựa chọn đó là đá nhân tạo. Đặc điểm của đá này là đa dạng về mẫu mã, kích thước và dễ thi công. Tuy không có độ bền cao như đá tự nhiên nhưng có mức giá khá hợp lý.

Nếu như bạn vẫn đang phân vân lựa chọn mẫu đá ốp chân tường biệt thự, bạn hãy liên hệ với kho đá Hồng Phúc thông quá số hotline: 0982.868.000. Bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất từ những chuyên viên của chúng tôi, giúp bạn lựa chọn mẫu đá phù hợp với không gian và sở thích của bạn.