Tư vấn chọn mẫu đá hoa cương ốp mặt tiền phù hợp mọi thời đại

Posted on Tin Tức 1557 lượt xem

Chọn mẫu đá hoa cương ốp mặt tiền cần chú ý rất nhiều từ kiểu dáng đến chất liệu cũng như màu sắc. Có như vậy mới tạo được điểm nhấn nổi bật cho không gian.

Mặt tiền nhà là điểm nhấn sang trọng cho toàn bộ ngôi nhà, chính vì vậy mà việc chọn màu sắc cũng như lên ý tưởng thiết kế là rất cần thiết.

Cùng tìm hiểu thêm về tư vấn của chuyên gia khi chọn mẫu đá hoa cương ốp mặt tiền tạo sự sang trọng hiện đại cho toàn bộ ngôi nhà.

Mục lục

Chú ý độ bền khi chọn mẫu đá hoa cương ốp mặt tiền

Đá ốp mặt tiền nhà cần đảm bảo về độ bền, cụ thể là khả năng chịu lực, chống ăn mòn cũng như các tác động từ bên ngoài.

Đá hoa cương là đá tự nhiên nên phần lớn có độ cứng cao, bề mặt nhẵn, rất dễ vệ sinh. Cũng chính vì lý do này mà rất nhiều gia đình lựa chọn sử dụng đá hoa cương để ốp mặt tiền. Ngoài việc tạo được điểm nhấn sang trọng cho mặt tiền nhà, chúng còn mang đến sự bảo vệ, khả năng chịu lực, chống ăn mòn đồng thời rất dễ vệ sinh, không có dấu hiệu bong tróc như sơn tường.

Tuy vậy, khi lên ý tưởng chọn mẫu đá hoa cương ốp mặt tiền, bạn nên chú ý đến màu sắc và điểm nhấn chung cho không gian.

mau-da-hoa-cuong-op-mat-tien
Chú ý độ bền khi chọn mẫu đá hoa cương ốp mặt tiền

Nên chọn màu sắc nào cho đá hoa cương ốp mặt tiền?

Tone màu trầm vẫn luôn được ưu tiên, những màu như nâu cafe, kem rêu đều được ưa chuộng. Chúng tạo được điểm nhấn cho không gian mặt tiền nhà.

Thêm vào đó, những mẫu đá hoa cương ốp mặt tiền nhà có kèm theo vân đá tự nhiên rất đẹp mắt. Bạn có thể tham khảo hình ảnh và chất liệu trên kho đá để dễ dàng chọn lựa.

Tốt nhất nên lắng nghe tư vấn từ những chuyên gia trong nghề, hỗ trợ bạn chọn màu đá phù hợp với sở thích cũng như giá tiền.

Xem thêm bài viết: 3 mẫu đá làm mặt đá tủ bếp đẹp hút ánh nhìn do kho đá Hồng Phúc cung cấp

Chọn địa chỉ tư vấn, đa dạng về mẫu đá hoa cương ốp mặt tiền

Hồng Phúc là một trong những kho đá có độ uy tín cao, đa dạng về mẫu đá, được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ và sản phẩm.

Bạn chỉ cần chọn lựa màu sắc, chất liệu, Hồng Phúc sẽ tư vấn cho bạn đồng thời hỗ trợ thi công.

Bạn sẽ nhận được báo giá cũng như những tư vấn chi tiết khi chọn mua đá ốp nội ngoại thất.

Hãy nhấc máy gọi ngay cho kho đá Hồng Phúc: 0982.868.000 để được hỗ trợ cụ thể nhất!