Lưu ý khi lựa chọn đá bàn bếp cho không gian phòng bếp

Posted on Tin Tức 1007 lượt xem

Không gian bếp trong mỗi gia đình vô cùng quan trọng bởi nó chính là nơi cả gia đình có những bữa ăn ngon, quây quần bên nhau mỗi ngày. Vì vậy, sở hữu 1 không gian bếp hoàn hảo với đá bàn bếp phù hợp rất cần thiết. Cùng chúng tôi tìm hiểu những lưu ý khi lựa chọn loại đá làm bàn bếp dưới đây:

Mục lục

Lựa chọn loại đá phù hợp

Hiện nay trên thị trường các loại đá bàn bếp được bán vô cùng đa dạng với đủ loại từ tự nhiên đến nhân tạo. Nhìn chung, đá tự nhiên có ưu điểm đẹp hơn bền hơn nhưng lại đắt đỏ hơn. Trong khi đó đá nhân tạo có độ bóng tốt hơn và có giá thành rẻ hơn so với đá tự nhiên.

Đá tự nhiên granite hầu hết hiện nay đều được đánh bóng, gia công từ Trung Quốc bởi hóa chất rẻ, còn những loại đá granite có nguồn gốc trong nước khá hiếm và ít. Đá nhân tạo thường là đá marble, màu sắc không sáng và bóng bằng đá granite và thường hay bị xỉn sau 1 thời gian sử dụng. Tùy vào điều kiện kinh tế của gia đình để lựa chọn loại đá phù hợp nhất.

Đá bàn bếp Granite Black Fores - Rừng Đen
Đá bàn bếp Granite Black Fores – Rừng Đen

Lựa chọn màu sắc đá bàn bếp

Cũng tương tự như các dòng đá, màu sắc của đá làm bàn bếp khá đa dạng. Nhưng với đặc trưng là nơi nấu nướng, nên các gia chủ rất ưa chuộng loại đá có màu đen vừa giúp cho không gian thêm phần sang trọng, thẩm mỹ vừa đảm bảo yếu tố sạch sẽ. Nhưng bên cạnh yếu tố thẩm mỹ còn cần yếu tố phong thủy.

Không phải gia chủ nào cũng phù hợp với màu đen, bởi nếu màu đen là màu tương khắc với bản mệnh, không nên lựa chọn nó. Màu sắc của đá bàn bếp được lựa chọn còn cần dựa trên màu sắc của các đồ nội thất khác trong nhà.

Như đã khẳng định ở trên, các sản phẩm đá hoa cương sử dụng làm bàn bếp thực sự rất đa dạng. Ngay cả trong cùng 1 loại đá, cũng có nhiều sản phẩm khác nhau với đặc điểm, ưu thế khác nhau. Việc tìm hiểu các thông tin về sản phẩm trong thời đại công nghệ hiện nay không có gì khó khăn cả.

Trước khi quyết định lựa chọn sản phẩm nào cho không gian bếp của gia đình phải nắm được loại đá đó có đặc tính ra sao, có ưu điểm gì và hạn chế gì liệu có thích hợp cho quá trình sinh hoạt, nấu nướng của gia đình không.

Kính màu ốp bếp Hà Nội
Đá bàn bếp tự nhiên thẩm mỹ

Chọn nhà phân phối đá chất lượng

Các nhà phân phối sản phẩm đá đang ngày càng nhiều. Điều này tạo lợi thế cho khách hàng khi giữa các nhà phân phối có sự cạnh tranh nhưng cũng gây khó khăn cho khách hàng không biết nên lựa chọn địa chỉ nhà phân phối uy tín nào. Một nhà phân phối nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các khách hàng, có nhiều khách hàng quen, với đá nhập về rõ ràng nguồn gốc xuất xứ đáng để bạn chọn mặt gửi vàng.

Ngoài ra, những nhà phân phối chất lượng luôn đưa ra mức giá hợp lý cùng nhiều ưu đãi cho khách hàng của mình. Nếu như bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn loại đá bàn bếp nào, nhân viên của cửa hàng Hồng Phúc Stone với kinh nghiệm cùng sự hiểu biết của mình luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình nhất.

Để thuận tiện cho khách hàng muốn tham khảo bảng báo các mẫu đá của chúng tôi vui lòng liên hệ 0982.868.000