5 mẫu đá ốp nhà tắm đẹp sang trọng và hiện đại

Posted on Tin Tức 1561 lượt xem

5 mẫu đá ốp nhà tắm đẹp sang trọng, tạo nên sự hiện đại cùng tiện ích bất ngờ cho không gian. Không chỉ có vân đá đẹp tự nhiên, màu sắc đẹp tinh tế mà còn đảm bảo về độ bền, giúp bạn an tâm khi sử dụng và vệ sinh.

Mục lục

3 lưu ý khi lựa chọn mẫu đá ốp nhà tắm đẹp và phù hợp

  • Chọn tone màu tối

Với những không gian như nhà tắm, bạn nên chọn màu tối, không chỉ tạo nên điểm nhấn sang trọng, hiện đại mà còn rất dễ vệ sinh. 

Những tone màu tối của đá ốp nhà tắm như đá granite kim sa hạt to, kim sa cám hay màu kem rêu sang trọng.

  • Chọn loại đá có bề mặt nhẵn, dễ vệ sinh

Những mẫu đá tự nhiên với bề mặt nhẵn, trơn, độ cứng cao dễ vệ sinh là lựa chọn mà bạn nên chú ý. Việc lựa chọn những mẫu đá này sẽ giúp bạn tiện lợi hơn trong việc vệ sinh cũng như sử dụng.

mau-da-op-nha-tam-dep
Chọn đá ốp nhà tắm với vân đá tự nhiên tạo điểm nhấn sang trọng.
  • Chú ý về giá thành

Chọn đá tự nhiên hay đá nhân tạo đều cần chú ý giá thành. Bạn nên chủ động tham khảo để tính toán và lên kế hoạch cụ thể về phần tài chính cho phép. 

Thực tế thì đá tự nhiên có giá cao hơn so với đá nhân tạo, vậy nên bạn cần cân nhắc khi lựa chọn 2 mẫu đá này trong xây dựng, thiết kế không gian.

Xem thêm: Ý tưởng dùng đá ốp chân tường biệt thự tạo điểm nhấn sang trọng

5 mẫu đá ốp nhà tắm đẹp, đáp ứng toàn bộ yêu cầu về kiểu dáng, màu sắc của bạn

Đá Granite kem rêu với vân đá đẹp mắt, tone màu trầm và sáng kết hợp tạo nên điểm nhấn sang trọng và hiện đại, đáp ứng được cả về độ bền cũng như tính thẩm mỹ.

mau-da-op-nha-tam-dep-1
Màu kem rêu với vân đá tự nhiên đẹp sang trọng.

Đá Granite đen Phú Yên với tone màu trầm nhẹ, vân đá nhỏ và đều nhau, bề mặt đá nhẵn, dễ vệ sinh nên được rất nhiều gia đình lựa chọn.

Đá granite kim sa hạt to với nền màu đen điểm xuyết vân đá màu sáng giúp tạo điểm nhấn và sức hút cho toàn bộ không gian phòng tắm.

mau-da-op-nha-tam-dep-2
Đá granite kim sa hạt to với nền màu đen điểm xuyết vân đá màu sáng

Đá granite trắng gân đen với vân đá lạ mắt, độc đáo giúp bạn dễ lên ý tưởng sáng tạo không gian chung. Bạn có thể sử dụng chúng trong phòng khách, phòng tắm hay ốp mặt tiền đều được.

Và cuối cùng là đá granite vàng da báo là mẫu đá ốp nhà tắm đẹp được rất nhiều gia đình lựa chọn. Tone màu trầm cùng vân đá độc đáo tạo nên điểm nhấn nổi bật cho toàn bộ không gian.

Nếu như bạn cần tư vấn hoặc hỗ trợ chọn mẫu đá ốp nhà tắm, hãy liên hệ với Hồng Phúc thông qua số hotline: 0982.868.000. Sẽ có ngay nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ chọn màu sắc, loại đá, vân đá phù hợp với mọi yêu cầu của bạn.