Tư vấn chọn đá ốp chân tường đảm bảo độ bền, tính thẩm mỹ

Posted on Tin Tức 1405 lượt xem

Chọn đá ốp chân tường loại nào cho gia đình bạn? Vì tốn khá nhiều diện tích nên bạn cần cẩn thận trong việc lựa chọn chất liệu, màu sắc để đảm bảo cả độ bền lẫn tính thẩm mỹ cho không gian.

Cùng tìm hiểu những gì chuyên gia tư vấn khi chọn đá ốp chân tường đẹp cho gia đình bạn nhé!

Mục lục

Nên chọn đá ốp chân tường màu gì?

Đá ốp chân tường cần có màu phù hợp với gạch lát nền, đá ốp tường và nội thất không gian chung. Nhiều gia đình tận dụng phần đá từ ốp tường, ốp mặt tiền để ốp chân tường, tạo không gian đồng bộ.

Thêm một cách để chọn đá ốp chân tường, bạn có thể chọn tone màu đối lập với gạch lát nền hoặc đá ốp tường nội thất. Bạn có thể chọn tone màu trầm để tạo điểm nhấn riêng biệt cho không gian. Cần xem xét về tone màu chủ đạo trong không gian để đưa ra được lựa chọn tốt nhất, mang đến độ phù hợp đến từng diện tích trong nhà.

da-op-chan-tuong
Chọn đá ốp chân tường cùng tone màu với gạch ốp sàn nhà.

Loại đá ốp chân tường nào bạn nên chọn?

Có 3 loại đá ốp chân tường được ưa chuộng sử dụng: đá cẩm thạch, đá hoa cương và đá nhân tạo.

Đá hoa cương và đá cẩm thạch đều là đá tự nhiên nên có độ bền cao, bề mặt nhẵn và thêm vào đó là vân đá tự nhiên rất đẹp mắt. Đá nhân tạo lại mang đến ưu điểm như dễ thi công và giá thành rẻ hơn. Dù là mẫu đá nào đều mang đến khả năng bảo vệ cho không gian gia đình bạn, tránh ẩm mốc và lực tác động từ bên ngoài.

Mỗi loại đá đều đa dạng về mẫu mã và bạn có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với không gian cũng như khả năng tài chính của bạn. Tuy vậy, nên tham khảo thị trường chung cũng như mức giá trên thị trường để chủ động hơn, tránh việc chi phí vượt ngoài dự đoán.

Xem thêm: Tư vấn chọn mẫu đá ốp bếp đẹp cho gia đình bạn

Tìm đến địa chỉ cung cấp đá ốp chân tường uy tín, giá thành tốt

Muốn chọn mẫu đá ốp chân tường phù hợp, điều bạn cần là địa chỉ uy tín, tin cậy và có giá thành ưu đãi.

Hãy liên hệ với kho đá Hồng Phúc để được tư vấn cụ thể hơn từ khâu chọn mẫu đá ốp chân tường đến báo giá và tư vấn cụ thể cho từng không gian gia đình. Chắc chắn sẽ khiến bạn có thể hài lòng cả về mẫu mã và giá cả. Gọi đến số hotline: 0982.868.000 để được tư vấn và hỗ trợ!