Có nên lựa chọn các loại đá làm mặt bàn bếp giá rẻ

Posted on Tin Tức 1308 lượt xem

Xu hướng xây dựng bàn bếp bằng đá  đang dần trở thành sản phẩm không thể thiếu góp phần làm nên vẻ sang trọng, thẩm mỹ cũng như tính tiện nghi cho không gian bếp mỗi gia đình. Tuy nhiên, trước chi phí làm đá để làm bàn bếp cũng mất 1 khoản không nhỏ, nhiều người băn khoăn liệu có nên mua đá giá rẻ hay không?

Mục lục

Thị trường đá bàn bếp tại Việt Nam vô cùng đa dạng

Để có thể điểm mặt, kể tên hết tất cả các loại đá làm bàn bếp trên thị trường Việt Nam hiện nay thực không dễ dàng. Bởi ngoài khác nhau về xuất xứ, nguồn gốc chúng còn khác nhau về chủng loại và cả màu sắc. Cùng 1 loại đá Granite, nhưng có thể là đá tự nhiên hoặc đá nhân tạo, có thể xuất xứ nội địa hay từ Trung Quốc, Ấn Độ, có thể mang màu đen, màu xanh hay bất cứ màu sắc nào khác.

Sở dĩ thị trường có sự đa dạng này nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều của các gia đình. Chính sự đa dạng đó, nên giá thành của mỗi sản phẩm cũng có sự khác nhau rẻ chỉ vài trăm nghìn 1 mét dài, trung bình tiền triệu 1 mét dài và thậm chí lên đến chục triệu cho 1 mét dài cũng có.

Bảng báo giá đá Granite, Marble, Onyx Xuyên Sáng
Bảng báo giá đá Granite, Marble, Onyx Xuyên Sáng

Các mẫu bàn đá thông dụng hiện nay

Chọn đá ốp mặt bàn bếp giá rẻ lại hóa đắt

Khi mua bất kì sản phẩm nào nói chung chứ không riêng chọn lựa đá xây mặt bàn bếp, người tiêu đùng đều mong muốn mua được giá rẻ nhất. Đặc biệt với những gia chủ hạn hẹp về điều kiện kinh tế, nên không thể chi những khoản quá lớn cho thiết kế nội thất lại càng muốn mua được với giá rẻ hơn. Đánh trúng tâm lý của khách hàng, không ít cơ sở phân phối đá nhập những loại đá kém chất lượng, thậm chí còn chơi trò treo đầu dê bán thịt chó để kiếm lợi nhuận cao.

Giá cả là yếu tố quan trọng nhưng không phải duy nhất. Hãy đặt yếu tố giá cả bên cạnh yếu tố chất lượng. Bạn mua 1 loại đá để thi công bàn bếp với giá rẻ bất ngờ, nhưng chỉ sau 1 thời gian rất ngắn sử dụng, bề mặt đá nhanh chóng bị thấm nước, bị ố màu và cả nứt mẻ liệu có thực sự rẻ hay không? Mua đá rẻ nhưng thời gian sử dụng không lâu, hiệu quả sử dụng không cao lại hóa đắt. Hãy luôn tìm hiểu thật kĩ về sản phẩm mình sắp mua xem chất lượng có tốt không và giá hợp lý là được. Đừng bao giờ hy vọng bạn có thể mua được sản phẩm giá rẻ lại có chất lượng tốt cả.

Đá bàn bếp chất lượng quan trọng hơn giá cả
Đá bàn bếp chất lượng quan trọng hơn giá cả

Làm thế nào để mua được đá chất lượng giá hợp lý nhất

Không khó để bạn tìm kiếm được 1 cơ sở phân phối đá. Mỗi cơ sở cũng đưa ra 1 mức giá khác nhau cho sản phẩm của mình. Để mua được sản phẩm giá cả hợp lý, hãy lựa chọn đơn vị phân phối uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng lâu năm. Chỉ 1 đơn vị phân phối nhận được sự tin tưởng của khách hàng mới thực sự đảm bảo về chất lượng cũng như giá tốt nhất.

Hồng Phúc Stone với kinh nghiệp thi công hàng trăm công trình khác sau trong suốt 10 năm qua, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những công trình bàn bếp giá rẻ mà vẫn đảm bảo yếu tố bền vững